Combo 7 Đôi Vớ Nam Cho 7 Ngày | Nhom mua,mua chung,cung mua,hot deal voi gia re,giam gia hang chat luong

Combo 7 Đôi Vớ Nam Cho 7 Ngày

514320

Giá chỉ 75.000 đVND75000.00

Giá gốc 150.000 đ

Hết hàng
Giảm 50%
  • Đã mua 150 phiếu

  • Thời gian còn lại

7 Đôi Tất Cho 7 Ngày Để Chàng Tha Hồ Thay Đổi Cả Tuần ưu đãi giảm còn 75000, chỉ có tại cungmuasam.net

Điểm nổi bật

- 7 Đôi tất tương ứng với 7 ngày trong tuần khi đánh số thứ tự và có ghi từng thứ tương ứng để các chàng thay tất thường xuyên hơn.

- Cho chàng thấy sự quan tâm tinh tế của bạn ngay khi lựa chọn cả những đồ vật nhỏ bé.

- Tất bằng chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt.

- Có 2 màu đen, trắng để bạn lựa chọn. Trên mỗi đôi tất có họa tiết đơn giản mà khỏe khoẳn.

Điều kiện áp dụng

Áp dụng: Combo 7 Đôi Vớ Nam Cho 7 Ngày

- Thời gian phục vụ: 8h30 - 17h00

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, CMS không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng

- Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm

- Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

- Có thể mua hàng trực tiếp tại Lô A, chung cư Khánh Hội I, 360C Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4

Quy định giao hàng:

- CungMuaSam sẽ giao sản phẩm ngẫu nhiên cho khách hàng

- Miễn phí giao sản phẩm khu vực trung tâm

- Các quận ở xa như (Bình Tân, Quận 2) thu thêm phí vận chuyển 10.000 đ / bộ sản phẩm

- Khách ở các quận Hóc Môn, Quận 12, Thủ Đức, Quận 9, Bình Chánh vui lòng mua sản phẩm tại công ty"

Giới thiệu deal

7 Đôi tất có đánh số từng đôi từ 1 đến 7 tương ứng với cả tuần nhé: Đôi số 1 – Monday, đôi số 2 – Tueday, đôi số 3 – Wedday cho đến đôi số 7 – Sunday. Bạn có tin khi có 7 đôi tất này sẽ chẳng có ông chồng nào đi 1 đôi tất trong 2 ngày? Có thể lắm vì chẳng ai lại muốn đi đôi tất ghi Tueday vào ngày thứ 4. 

Tất có lẽ không được xếp vào món đồ thời trang đối với phái mạnh, nhưng không hẳn các chàng trai không quan tâm tới phần “đẹp” của những đôi tất đâu nhé. Nhìn thấy 7 đôi tất này chắc chắn anh chàng nào cũng sẽ ngạc nhiên và thấy thú vị 

Khi sắm 7 đôi tất này bạn cũng thể hiện sự tinh tế của mình. Bởi vì bạn không chỉ đơn giản ra chợ và cứ thế chọn đại lấy mấy đôi tất cho chàng. Thấy 7 đôi tất này ông xã sẽ biết vợ mình đã đầu tư thời gian, công sức để tìm được những đôi tất đặc biệt. Nếu bạn muốn nhắc nhở ông xã mình việc nên thay tất thường xuyên thì đây cũng là lời gợi ý tế nhị.

Tất được làm bằng chất liệu cotton nên thấm hút mồ hôi rất tốt, giữ cho đôi chân luôn khô ráo, đảm bảo sức khỏe và tránh bị mùi hôi. Tất có 2 màu đen, trắng để bạn lựa chọn phù hợp cho chàng của mình.

Tất có họa tiết đơn giản, điểm nhấn là con số và thứ - Tương ứng với số 1 là Mon (Monday – thứ 2), tương ứng với số 2 – Tue (Tueday – thứ 3)… Ngoài ra trên tất chỉ điểm thêm một số chi tiết có màu sắc tương ứng cho đôi tất sự khỏe khoẳn. 

7 đôi tất thật thú vị thể hiện sự tinh tế của người mua, cho người nhận niềm vui – sắm ngay thôi. Cũng đừng bỏ lỡ sắm những đôi tất độc đáo này.

 

Thông tin doanh nghiệp

image

Combo 7 Đôi Vớ Nam Cho 7 Ngày

  • A Lô A, chung cư Khánh Hội 1, 360C Bến Vân Đồn, Phường 01, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
map

Deal liên quan

Tags: deal VO, khuyen mai VO, giam gia VO, deal TAT, khuyen mai TAT, giam gia TAT, deal 7 DOI VO CHO 7 NGAY, khuyen mai 7 DOI VO CHO 7 NGAY, giam gia 7 DOI VO CHO 7 NGAY, deal DOI VO, khuyen mai DOI VO, giam gia DOI VO, deal DOI TAT, khuyen mai DOI TAT, giam gia DOI TAT, voucher VO, VO gia re, voucher TAT, TAT gia re, voucher 7 DOI VO CHO 7 NGAY, 7 DOI VO CHO 7 NGAY gia re, voucher DOI VO, DOI VO gia re, voucher DOI TAT, DOI TAT gia re, nhommua, nhom mua, muachung, mua chung, hotdeal, hot deal, dealsoc, deal soc, 51deal, remoingay, khuyenmaivang, xdeal, sieumua, sieu mua, nhanhmua, dealvip, couponhot, deal18, diadiemvang, runhau, cucre

Trở về đầu trang