Khóa Học Toeic (2 Tháng) Tại Trường Anh Ngữ Maryland Language | Nhom mua,mua chung,cung mua,hot deal voi gia re,giam gia hang chat luong

Khóa Học Toeic (2 Tháng) Tại Trường Anh Ngữ Maryland Language

52664

Giá chỉ 85.000 đVND85000.00

Ưu đãi đặc biệt

Hết hàng
  • Đã mua 13 phiếu

  • Thời gian còn lại

Cơ Hội Nâng Cao Vốn Ngoại Ngữ Với Khóa Học Toeic (2 Tháng) Tại Trường Anh Ngữ Maryland Language

Điểm nổi bật

- Trường anh ngữ Maryland Language là địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín, được nhiều học viên lựa chọn là nơi nâng cao các kỹ năng tiếng Anh.

- Khóa học Anh văn giao tiếp tại trường do 50% giáo viên bản ngữ và 50% giáo viên Việt Nam đảm nhiệm, để bạn có thể theo kịp chương trình một cách dễ dàng.

- Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia hàng đầu luyện nghe – nói – phát âm theo giọng nước ngoài và đạt chuẩn Quốc tế.

- Chú trọng vào nghe nói để giúp học viên giao tiếp tốt, phát âm chuẩn và thành thạo.

- Tất cả giáo viên đều đạt chuẩn và có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy theo quy định của Maryland Language.

- Sử dụng giáo trình Outcomes - ấn bản đặc biệt dành cho học viên tại Maryland Language kết hợp với những tài liệu chuyên môn khác.

- Học viên sẽ được kiểm tra trình độ và thi cuối khóa để đánh giá kết quả học tập.

- Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu học tập của học viên.

- Khách hàng bù thêm 600.000 VNĐ khi đăng kí vào khóa học 2 tháng của mọi cấp độ.

Điều kiện áp dụng

Áp dụng cho Khóa Học Toeic (2 Tháng) Tại Trường Anh Ngữ Maryland Language

- Thời hạn sử dụng voucher: 05/04/2013

- Địa điểm sử dụng voucher: 590 CMT8 P.11 QUẬN 3. - ĐT: 866.802.609--866.802.608

- Sử dụng 1 phiếu / 01 khóa học 2 tháng

- Khách hàng bù thêm 600.000 VNĐ khi đăng kí vào khóa học 2 tháng

- Áp dụng vào tất cả các ngày trong tuần.

- Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Chỉ áp dụng cho các học viên mới (không áp dụng cho những học viên đang theo học tại Maryland Language).

Giới thiệu deal

Ngày nay, Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên tất cả các nước trên thế giới. Ngoài chức năng giao tiếp, tiếng Anh còn là trợ thủ đắc lực trong công việc, học tập và nghiên cứu. Chính vì thế, không ngừng nâng cao vốn ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã trở thành yêu cầu và nhu cầu cần thiết của mọi đối tượng. Muachung xin giới thiệu đến bạn khóa học Anh văn giao tiếp và khóa học TOIEC tại Trường anh ngữ Maryland Language Ngay bây giờ, hãy tích lũy cho mình cho mình vốn tiếng Anh cần thiết bạn nhé!

Toeic là kỳ thi trắc nghiệm tiếng Anh quốc tế, đánh giá khả năng giao tiếp Anh Ngữ trong môi trường làm việc thăng tiếng nghề nghiệp.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

- Cung cấp chiến lược kỹ năng cần thiết để đạt điểm toeic cao nhất

- Cung cấp chiến lược sử dụng trong thời gian học thi toeic

- Chương trình nhằm nâng cao kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và các kỹ năng cần cho nền tảng vững chắc Anh ngữ và thật chuẩn cho học viên

Học viên không phải đóng lệ phí khi thi đầu vào để xếp lớp.

Khi tham gia khóa học, học viên mua giáo trình hoặc sách photo.

Sau Khi kết thúc khóa hoc. Học viên có nhu cầu đi thi thì nhà trường sẽ gỡi đến trung tâm quốc tế để thi lấy điểm và cấp chứng chỉ.

Nhà trường sẻ hổ trợ cho học viên thi tại trung tâm Ngoai Ngữ Maryland nhiều lần trước khi đi thi chính thức.

Chính vì thế, khóa học này hướng tới cung cấp cho học viên những chiến lược và kỹ năng cần thiết để đạt điểm Toeic cao nhất. Khóa học Toeic sẽ sử dụng giáo trình mới nhất là Bộ Toeic Test Preparation của Oxford.

 

 

Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia hàng đầu luyện nghe – nói – phát âm theo giọng nước ngoài và đạt chuẩn Quốc tế, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng phát âm của mình sau khóa học. Mỗi khóa học giao tiếp được chia ra làm nhiều cấp độ, và học viên sẽ được kiểm tra trình độ trước khi nhập học.

Thời khóa biểu học vào thứ 7 & Chủ Nhật

Sáng: 7h30 - 9h30 / 9h - 11h

Chiều: 2h30 - 4h30 / 3h - 5h

Với Khóa học Toeic, học viên sẽ được học giáo trình ấn bản đặc biệt dành cho các học viên tại trường Maryland Language. Thêm vào đó, giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ tài liệu chuyên môn để hỗ trợ chương trình học cho học viên hiểu và đạt kết quả tốt. Sau khóa học, học viên sẽ được thi kiểm tra cuối khóa để đánh giá quá trình học tại trường.

Sau khi hoàn tất chương trình Anh Văn giao tiếp Quốc TẾ, học viên sẽ được học tiếp 1 trong 3 chương trình sau để đạt được trình độ cao cấp của TOEFLiBT hoặc iELTS

- Anh văn giao tiếp quốc tế nâng cao trình độ

- Luyện thi TOEFLoBT Building Skill, Develop Skill and Master Skill TOEFLiBT Advanced

- Luyện thi iELTS - Newinsight iELTS, Step up to iELTS hoặc iELTS.

 GIỚI THIỆU VẾ TRƯỜNG ANH NGỮ MARYLAND LANGUAGE

Hệ thống Anh Văn Maryland Language Shool cam kết là đơn vị tiên phong, không ngừng vươn tới sự hoàn hảo trng chất lượng đào tạo Anh ngữ đúng chuẩn nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam công cụ sắc bén và hữu hiệu để nâng cao trí thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của nhà nước và vững vàng hội nhập quốc tế.

Maryland Language là đội ngũ giáo viên xuất sắc trong giảng dạy, giáo viên bản ngữ có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy, hiểu rõ nhu cầu của học viên và hướng dẫn học viên đạt được những mục tiêu tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên là những chuyên gia hàng đầu luyện nghe -  nói - phát âm chuẩn theo giọng nước ngoài và đạt chuẩn quốc tế.
Thông tin doanh nghiệp

image

Khóa Học Toeic (2 Tháng) Tại Trường Anh Ngữ Maryland Language

  • A 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
map

Tags: deal hoc, khuyen mai hoc, giam gia hoc, deal khoa hoc, khuyen mai khoa hoc, giam gia khoa hoc, deal khoa hoc anh van, khuyen mai khoa hoc anh van, giam gia khoa hoc anh van, deal anh van, khuyen mai anh van, giam gia anh van, deal toeic, khuyen mai toeic, giam gia toeic, deal hoc hanh, khuyen mai hoc hanh, giam gia hoc hanh, deal khoa hoc toeic 2 thang tai truong anh ngu maryland language, nhommua, nhom mua, muachung, mua chung, hotdeal, hot deal, dealsoc, deal soc, 51deal, remoingay, khuyenmaivang, xdeal, sieumua, sieu mua, nhanhmua, dealvip, couponhot, deal18, diadiemvang, runhau, cucre

Trở về đầu trang