Bộ 3 Mỹ Phẩm Maybelline (HOT) | Nhom mua,mua chung,cung mua,hot deal voi gia re,giam gia hang chat luong

Bộ 3 Mỹ Phẩm Maybelline (HOT)

555992

Giá chỉ 155.000 đVND155000.00

Ưu đãi đặc biệt

Hết hàng
  • Đã mua 952 phiếu

  • Thời gian còn lại

Sở hữu khuôn mặt khả ái, hoàn hảo với bộ 3 mỹ phẩm Maybeline. Với voucher 155.000đ bạn sẽ sở hữu ngay bộ 3 mỹ phẩm Maybeline trị giá lên đến 329.000đ giảm 53%

Điểm nổi bật

- Sản phẩm chính hãng, xinh xắn, hữu ích

- Màu sắc tươi trẻ phù hợp với bạn gái năng động, sành điệu

- Hạn sử dụng: 2014

Điều kiện áp dụng

- Bộ 3 sản phẩm gồm:

+ 1 mascara volume express 10,7ml.

+ 1 Phấn phủ clear smooth 9g,01

+ 1 Phấn má hồng Angle fit tone màu strawberry (hồng dâu)

- Hạn sử dụng của sản phẩm: 2014

- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, CMS không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.

- Một khách hàng mua được nhiều sản phẩm.

- Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại văn phòng CMS trong 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

- Có thể mua hàng trực tiếp tại Lô A, chung cư Khánh Hội I, 360C Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4

Quy định giao hành:

- CungMuaSam sẽ giao sản phẩm cho khách hàng.

- Miễn phí giao sản phẩm khu vực trung tâm.

- Các quận ở xa như (Bình Tân, Nhà Bè, Quận 2) thu thêm phí vận chuyển 10.000 đ / bộ sản phẩm

- Khách ở các quận Hóc Môn, Quận 12, Thủ Đức, Quận 9, Bình Chánh vui lòng mua sản phẩm tại công ty

       

Giới thiệu deal

Sở hữu một khuôn mặt khả ái, hoàn hảo là điều mà mọi phụ nữ đều mong muốn. Dù bạn cao gầy, thấp bé hay tròn trịa dễ thương chỉ cần khuôn mặt bạn tươi tắn, khả ái, hoàn hảo chắc chắn mọi người sẽ có ngay cảm tình với bạn. Vì vậy mà khâu trang điểm rất quan trọng, trang đểm không những giúp bạn xinh xắn, che được khuyết điểm, sành điệu mà còn toát lên vẻ lịch sự, chuyên nghiệp.

Với voucher 155.000đ giờ đây bạn có thể sở hữu bộ 3 mỹ phẩm Maybeline có giá trị lên đến 329.000đ, hãy nhanh tay để tậu ngay bộ 3 sản phẩm xinh xắn, hữu ích này nhé. Hãy để khuôn mặt bạn luôn khả ái, dễ thương trong những mùa lễ hội năm nay nhé.

Khuôn mặt con người có sức hấp dẫn như thế nào so với hình thể? mời bạn đọc những thông tin dưới đây, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích với các bạn.

Phe khác giới thường bị hấp dẫn bởi khuôn mặt người đối diện nhiều hơn là hình thể, đặc biệt nếu người đó là con trai. Đó là kết quả nghiên cứu đầu tiên tìm hiểu khuôn mặt hay cơ thể tạo nên sự hấp dẫn tổng thể cho mỗi người.

Phe khác giới thường bị hấp dẫn bởi khuôn mặt người đối diện nhiều hơn là hình thể, đặc biệt nếu người đó là con trai. Đó là kết quả nghiên cứu đầu tiên tìm hiểu khuôn mặt hay cơ thể tạo nên sự hấp dẫn tổng thể cho mỗi người.

12 đàn ông và 12 phụ nữ tham gia cuộc đánh giá sự hấp dẫn của mỗi người trong bức ảnh, theo thang điểm từ 1 đến 7. Một số người được nhìn toàn bộ cơ thể, có những người chỉ nhìn khuôn mặt, còn người khác được nhìn thân hình. Marianne Peters tại Đại học Western Australia và cộng sự đã xem xét những đánh giá dựa trên khuôn mặt hoặc thân hình tạo nên sự hấp dẫn tổng thể như thế nào.

Họ tìm thấy khuôn mặt chiếm vai trò quan trọng đối với sự hấp dẫn tổng thể hơn cả thân hình. Trong trường hợp phụ nữ đánh giá đàn ông, 52% sự hấp dẫn là dựa trên khuôn mặt, trong khi thân hình chỉ là 24%. Xu hướng tương tự khi đàn ông đánh giá phụ nữ, với 47% sự hấp dẫn của một người đẹp là nhờ khuôn mặt, và 32% là do hình thể.

Peters cho rằng phụ nữ đặc biệt chú ý tới khuôn mặt là bởi họ dễ dàng nhận ra những đầu mối tình cảm giúp họ chọn được người bạn tình phù hợp.

                                                                                                                           M.T. (theo Newscientist)

Thông tin doanh nghiệp

image

Bộ 3 Mỹ Phẩm Maybelline (HOT)

  • A Lô A, Chung cư Khánh Hội I, số 360C Bến Vân Đồng, P.1, Q.4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
map

Deal liên quan

Tags: nhommua, nhom mua, muachung, mua chung, hotdeal, hot deal, dealsoc, deal soc, 51deal, remoingay, khuyenmaivang, xdeal, sieumua, sieu mua, nhanhmua, dealvip, couponhot, deal18, diadiemvang, runhau, cucre

Trở về đầu trang