Trung Tâm Anh Ngữ New York | Nhom mua,mua chung,cung mua,hot deal voi gia re,giam gia hang chat luong

Trung Tâm Anh Ngữ New York

Thúc đẩy mọi cơ hội thăng tiến của bạn bằng cách cải thiện vốn tiếng Anh tại TT Anh Ngữ New York chỉ với 80.000đ (để được giảm 55% các khóa học)

54822

Giá chỉ 80.000 đVND80000.00

Ưu đãi đặc biệt

Hết hàng
  • Đã mua 40 phiếu

  • Thời gian còn lại

Thúc đẩy mọi cơ hội thăng tiến của bạn bằng cách cải thiện vốn tiếng Anh tại TT Anh Ngữ New York chỉ với 80.000đ (để được giảm 55% các khóa học)

Điểm nổi bật

- Được “tắm” trong ngôn ngữ tiếng Anh bởi phương pháp nghe thụ động, nghe chủ động giống như tiến trình học tiếng Anh một cách tự nhiên của người bản xứ.

- Hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài, và là nền tảng để tiến lên lấy BCQT.

- MIỄN PHÍ học lại 1 lần khi chưa tự tin giao tiếp.

- Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, thấu hiểu tâm lý học viên.

Điều kiện áp dụng

- Áp dụng: Khóa học 3 buổi, học viên muốn học 5 buổi thì gọi nhân viên tư vấn thêm

- Hạn sử dụng:22/11/2011 đến 17/1/2012

- Thời gian phục vụ: 07h00 - 21h00

- Sử dụng tối đa 01 phiếu/ 01 hóa đơn

- Học viên đăng kí nếu đã đủ lớp học thì sẽ chuyển qua học lớp sau hoặc khóa sau

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.

- Phiếu không áp dụng đồng thời những chương trình khuyến mãi khác.

- Vui lòng gọi điện đến số 08 3840 8303, 08 3840 8304 trước khi đến để nhận được sự phục vụ tốt nhất

Giới thiệu deal

Sở hữu một vốn tiếng anh kha khá luôn đem lại cho bạn nhiều cơ hội trong nghề nghiệp, du học hoặc định cư ở nước ngoài vì thế mà tiếng Anh luôn là đích đến của bạn và của rất nhiều người. Tuy nhiên, học tiếng Anh theo cách nào mới đạt hiệu quả? Tại Trung Tâm Anh Ngữ New York bạn sẽ có dịp “tắm” trong ngôn ngữ tiếng Anh qua phương pháp nghe thụ động, nghe chủ động và tiếp cận tiến trình học tiếng Anh từ nghe, nói đến đọc, viết một cách khoa học bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thấu hiểu tâm lý học viên và với sự trợ giúp của các thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho người nước ngoài học tiếng Anh.


 

Việc sử dụng tiếng anh lưu loát luôn đem lại cho bạn nhiều cơ hội trong nghề nghiệp, du học hoặc định cư ở nước ngoài vì thế mà việc học tiếng Anh đang là nhu cầu cấp thiết trong xu thế hiện nay của bạn và của rất nhiều người. Tuy nhiên, học tiếng Anh theo cách nào mới đạt hiệu quả?

Tại Trung Tâm Anh Ngữ New York bạn sẽ có dịp “tắm” trong ngôn ngữ tiếng Anh qua phương pháp nghe thụ động, nghe chủ động và tiếp cận tiến trình học tiếng Anh từ nghe, nói đến đọc, viết một cách khoa học bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, thấu hiểu tâm lý học viên và với sự trợ giúp của các thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế dành cho người nước ngoài học tiếng Anh.

Tại Trung tâm Anh Ngữ New York, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cho bạn cách bỏ qua “trí khôn” hoặc “kinh nghiệm” của một người lớn học tiếng Anh để trở về trạng thái “trẻ thơ, con nít” và dễ dàng dung nạp tiếng Anh theo cách nghe thụ động, một cách rất tự nhiên của người bản xứ.

Trải qua một khóa tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ngữ New York, chắc chắn bạn sẽ nghe nói tiếng Anh lưu loát,  tự tin giao tiếp với người nước ngoài và hơn hết bạn sẽ thấy yêu thích việc học và nói tiếng Anh - ngôn ngữ quốc tế đã và sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong việc kiếm tiền, thăng tiến và tiếp cận với thế giới bên ngoài.

BẢNG GIÁ

Thông tin doanh nghiệp

image

Trung Tâm Anh Ngữ New York

http://www.newyorkschool.edu.vn

  • A 97 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
map

Deal liên quan

Tags: nhommua, nhom mua, muachung, mua chung, hotdeal, hot deal, dealsoc, deal soc, 51deal, remoingay, khuyenmaivang, xdeal, sieumua, sieu mua, nhanhmua, dealvip, couponhot, deal18, diadiemvang, runhau, cucre

Trở về đầu trang